【BẢNG GIÁ】 Chung cư Mai trang Tower 16 Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Chung cư - Bàn giao thô

MAI TRANG TOWER 16 PHẠM HÙNG

Bán chung cư Mai trang Tower 16 Phạm Hùng.Chung cư Mai trang Tower tọa lạc tịa vị trí 16 Phạm Hùng.Được đánh giá là vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình Cầu Giấy.Cơ hội “vàng” để đâu tư cũng như cơ hội để sở hữu căn hộ giá rẻ nhất thị trường nằm trong tầm tay của bạn.

tong-the-chung-cu-mai-trang

Tổng quan dự án

Tên dự án: Chung cư Mai Trang Tower
Chủ đầu tư: Công ty Mai Trang
Diện tích khu đất: 6.695 m2.
ố tầng : 37 tầng (33 tầng nổi + 04 tầng hầm ~ 350 xe).
Tổng chiều cao công trình : 126,1 m ( bao gồm cả ăng ten )
Tổng diện tích sàn xây dựng : 95.813,92 m2.
Địa điểm: Số 16 đường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm Hà Nội
Diện tích các căn hộ để ở có diện tích từ 117,3 đến 168,5 m2
Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn

Vị trí dự án

Chung cư Mai trang Tower nằm tại vị trí trắc địa 16 Phạm Hùng..Con đường Phạm Hùng được đánh giá là con đường huyết mạch nối giữa phía Nam và Phía Tây Hà Nội..Trên trục đường này hiện tại có rất nhiều đặc khu kinh tế và chính trị lớn của cả nước như TT Hội Nghị Quốc Gia,Bến xe Mỹ Đình,Tòa nhà Kaeng Nam ,Big C v.v.

Untitled

Đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, với đường cao tốc từ Sân bay Quốc tế về 28km là trục chính của thủ đô Hà Nội, phía sau là khu công viên cây xanh và bãi đỗ xe tự động. Là khu đất vàng của thu đô Hà Nội. Chính vì vị trí đắc địa của dự án vậy Công ty Mai Trang chúng tôi mong muốn xây dựng nơi đây thành một toà nhà cao tầng hiện đại là điểm nhấn cho đường Phạm Hùng nói riêng và thủ đô nói chung với chức năng là Trang tâm Thương mại – Văn phòng.

Tiện ích dự án Mai trang Tower 

Chung cư Mai trang tower dự kiến cao 40 tầng với 4 tầng thương mại .Đi kèm theo đó là hệ thống tiện ích như Phòng tập Gym,Spa ,TTTM ..v.v.

Phía trước là mặt đường Phạm Hùng, phía sau là công viên cây xanh
Phía Tây Nam là đường Trần Bình, phía đông bắc tiếp giáp cục đăng kiểm

tiem ich 4

Mặt bằng căn hộ

Căn hộ tại dự án Mai Trang Tower 16 Phạm Hùng được thiết kế tinh tế và sáng tạo với diện tích dao đông từ 60m-120m2 từ 2-4 phòng ngủ.

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế ban công và cửa sổ để có thể đón nắng và gió tự nhiên vào căn hộ..Sẽ không có phòng ngủ nào bị “chết” khi mà theo thiết kế mới hiện nay thì các căn hộ có độ “mở” tối đa.

Điều đặc biệt tại dự án Chung cư Mai trang Tower là chung cư có Penhouse tại tầng thượng của tòa nhà..Với diện tích lớn của Penhouse sẽ đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của những cư dân có tiềm lực tài chính lớn và có nhu cầu có 1 cuộc sống sang trọng và thoải mái.

chung-cu-mai-trang-tower1chung-cu-mai-trang-tower3chung-cu-mai-trang-tower6Liên hệ phòng bán hàng dự án để mua chung cư Mai trang tower

096.553.4224

Xem thêm: chung cư tecco lào cai | chung cư lào cai

 

Vị trí trên bản đồ

Bất động sản khác