Đầu tư vào Goldseason cần tính toán kĩ càng

Đầu tư vào Goldseason cần tính toán kĩ càng để có những quyết định đúng đắn về nguồn tài chính của mình.

20160122074428-8a92

Thực tế, sau giai đoạn từ 4-5 năm “ngủ đông”, thị trường BĐS năm 2015 đã có tín hiệu hồi phục rất rõ nét. Ở đây, tôi muốn nhấn mạnh tới niềm tin của người mua và nhà đầu tư đã quay trở lại.

Một trong các điểm nhấn phải kể tới là hai bộ luật, Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở có hiệu lực vào tháng 7/2015 đã tác động tích cực và nhanh chóng đến thị trường BĐS Việt Nam.

Đồng thời, hàng loạt các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như TPP, AEC và EU được ký kết đã tạo ra động lực khiến lượng thanh khoản ở hầu hết các phân khúc đều gia tăng đáng kể trong năm vừa qua, vượt qua cả giai đoạn đỉnh điểm của thị trường BĐS trước đó.

Đặc biệt, đáng chú ý nhất là phân khúc chung cư cao cấp khi liên tục vượt qua dự đoán của nhiều chuyên gia trước đấy. Chỉ tính riêng tại thị trường Hà Nội, số lượng sản phẩm đến từ phân khúc cao cấp tăng đột biến, chiếm từ 30-32% trong tổng giao dịch. Còn tại thị trường Tp.HCM, các dự án cao cấp cũng chiếm tỷ lệ khá lớn trong tổng số giao dịch thành công.

Theo thống kê của chúng tôi, phân khúc này có thể sẽ còn tiếp tục sôi động, nhất là lượng mở bán trong thời gian tới. Chỉ riêng tại Tp.Hà Nội, trong giai đoạn 2016-2018 tới đây, hàng loạt những dự án như Goldmark City, chung cư Goldseason ,Vinhomes ,… sẽ tung ra thị trường hàng chục nghìn căn hộ.

Sống xanh đích thực giữa lòng Thủ đô

Tọa lạc tại 47 Nguyễn tuân ,chung cư Goldseason được xây dựng và kiến tạo đậm sắc xanh. Các mảng xanh được bao quanh cả dự án, từ vườn trên cao, mảng xanh quanh các ban công ngôi nhà và một vườn đi bộ bên dưới sảnh tòa nhà. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung của mỗi tầng làm điểm nhấn.

Cư dân Goldseason có thể bắt đầu một ngày mới với việc đi dạo quay lối đi bộ xanh mát với điểm nhấn là bức tường cây xanh rộng lớn, vừa đảm bảo tính sang trọng cho dự án, vừa giúp bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giảm nhiệt độ, khí carbon, tạo oxy.

Các căn hộ dự án được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên với nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi; hệ thống thang máy chống cháy thông minh, hoạt động ngay cả khi có hoả hoạn; hệ thống an ninh 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp… sẽ luôn đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây

 

1 bình luận

  1. Pingback: Ban quản lý chung cư Goldseason sẽ chuyên nghiệp hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *