Goldseason chạy đua trước Tết

Goldseason đang thực sự chạy đua trước Tết Nguyên Đán với hàng loạt những giao dịch thành công trong đợt giáp Tết năm 2016.

vi-tri-goldseason

Trong số các sản phẩm, rổ hàng căn hộ cao cấp đang chuẩn bị đón nhận nguồn cung “khủng” ngay trong thời gian 2016-2017. Với giới chủ dự án và lực lượng nhà đầu tư thứ cấp, đâu đó cũng đã bắt đầu xuất hiện mối lo về cạnh tranh giá thành cùng chất lượng sản phẩm tương ứng.

Còn về phía các dự án mới ra đời (đã được cấp chứng nhận đầu tư, GPXD) hoặc mới chỉ ngấp nghé móng – hầm thì bài toán chi phí rủi ro (thời gian thi công cũng như huy động vốn bán hàng) được quan tâm nhiều nhất.

Phần còn lại, các dự án đã hoàn thiện cơ bản (cất nóc, xong thô) hoặc hạ mục chính yếu, đang trong tâm thế cấp tập ra hàng – bung khuyến mại với những chiết khấu “khủng” hòng thu hút người mua. Đây cũng là điều dễ hiểu vì là công đoạn cuối cùng để khép lại kế hoạch kinh doanh của toàn dự án.

Một lãnh đạo doanh nghiệp đang triển khai dự án ở Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội tỏ ra khá lo ngại về mức độ cạnh tranh ở khu vực này trong thời gian tới. Nhất là khi gần đây, một chủ đầu tư uy tín đã chính thức mở bán dự án có quy mô lớn với nhiều lợi thế.

Ông cho hay, thương hiệu của chủ đầu tư, năng lực, tiến độ của dự án, hạ tầng,… sẽ gây một áp lực không nhỏ đối với những đơn vị khác trong cùng khu vực. Đặc biệt, đây còn là dự án có số lượng sản phẩm lớn. Cũng theo vị này, ngay khi có thông tin cuối năm đối thủ sẽ mở bán dự án nói trên, từ giữa năm ông đã phải tính toán các phương án để đẩy nhanh tốc độ xây dựng và bán hàng.

Từ đầu năm 2015, một loạt những dự án lớn tại khu vực Mỹ Đình đã được mở bán như: FLC 36 Phạm Hùng, Chung cư Goldseason , Sun Square, Vinhomes Gardenia, Scitech Tower, MBLand Central Point Mỹ Đình, Hải Đăng HD Mon City,…

Theo lãnh đạo một doanh nghiệp khác, mỗi khi có những dự án lớn có tên tuổi tung hàng ra thị trường thì không ít doanh nghiệp lại đứng ngồi không yên để tính toán mọi đường đi nước bước như giá thành, quảng cáo, khuyến mãi…

Chung cư Goldseason đang trong cuộc chiến khốc liệt với các dự án xung quanh như Imperia Garden ,109 Nguyễn Tuân ,Goldden landHoàng Huy..

chi tiết dự án goldseason 

 

1 bình luận

  1. Pingback: Đầu tư vào Goldseason cần tính toán kĩ càng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *