Goldseason-Đánh giá thị trường căn hộ Hà Nội

Goldseason-Đánh giá thị trường căn hộ Hà Nội quý I/2016.Với riêng dự án Goldseason đã có sức hút khá lớn tại thị trường căn hộ khu vực Nguyễn Trãi-Lê Văn lương.

 

Thị trường căn hộ Hà Nội

Hơn 1.570 căn hộ được chào bán trong tháng nâng tổng nguồn cung căn hộ trên địa bàn Hà Nội lên 14.300 căn, tăng 19,7% so với 11 tháng năm 2014.

Nguồn cung căn hộ trong tháng chủ yếu đến từ các dự án Tòa park 2 và park 6 dự án Park Hill, Vinhomes Times City, EcoLife Capitol, Hanoi Landmark 51, Goldseason 47 nguyễn tuân

Phân theo khu vực, Thanh Xuân là nơi có nguồn cung căn hộ lớn nhất tính từ đầu năm đến nay với 3066 căn hộ (chiếm 21% tổng nguồn cung), đứng thứ 2 là quận Hoàng Mai với 2.590 căn (chiếm 18%), Hà Đông đứng vị trí thứ 3 với 1.510 căn (chiếm 10%).

Theo ghi nhận của Chungcubamien, có một sự thay đổi rõ nét trong việc phát triển dự án của các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đó là cơ cấu căn hộ trong một dự án đã thay đổi đáng kể. Lượng căn hộ có diện tích vừa phải hiện nay chiếm đến 70 -80% tổng số căn hộ của một dự án. Sự thay đổi này nhằm tạo ra những sản phẩm tốt hơn để phù hợp với túi tiền của nhiều người

Khách hàng tại TPHCM hiện nay không chỉ đầu tư vào căn hộ ở khu vực phía Nam mà còn mở rộng đầu tư vào các căn biệt thự cao cấp của các dự án tại các tỉnh Nam Trung Bộ như The Ocean Villas (Đà Nẵng), Hyatt Regency (Đà Nẵng), Sunshine Hill Villas (Phan Thiết)…

Trong khi hầu hết các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc tại các khu vực duyên hải miền Trung thì năm nay sẽ xuất hiện thêm các dự án tương tự ở khu vực phía Nam, trong đó nổi bật có dự án Six Sense Latitude Saigon River tại Nhơn Trạch – Đồng Nai do công ty Ninh Vân Bay làm chủ đầu tư. Dự án này bao gồm khu resort với nhiều loại biệt thự như: Latitude Deluxe, Latitude Villa, Pool Villa, Pool Villa Suite và President.

Dự án dự kiến sẽ được hoàn tất vào tháng 6 năm 2011 dưới sự quản lý và điều hành của tập đoàn Six Senses trong 30 năm. Với thiết kế nội ngoại thất độc đáo và các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án sẽ góp phần làm cho thị trường bất động sản Việt Nam sôi động và chuyên nghiệp hơn.

Với những nhận định trên, thị trường bất động sản Việt Nam có vẻ sẽ không có hiện tượng bùng nổ, giá cả nhảy vọt chóng mặt như trong thời gian qua, nhưng ngày càng phát triển theo quy luật cung – cầu. Đó là một xu hướng giúp thị trường phát triển lành mạnh.

Sự có mặt của các đơn vị tư vấn dày dạn kinh nghiệm trên thị trường sẽ giúp các chủ đầu tư đưa ra các dự án ngày càng đáp ứng nhu cầu thực của người mua. Và chúng ta có quyền hy vọng về một thị trường thực, phát triển bền vững.

Ý tưởng thiết kế Goldseason| chung cư goldseason

1 bình luận

  1. Pingback: Số lượng căn hộ Goldseason giao dịch đạt kỷ lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *