SingLand-Chủ đầu tư dự án Sing Garden KCN Vsip Bắc Ninh

Công ty cổ phần bất động sản SingLand là chủ đầu tư chính thức của dự án Sing Garden tọa lạc tại khu công nghiệp Vsip Từ Sơn Bắc Ninh.

SINGLAND hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản, trụ sở ngụ tại tầng 3, Tòa 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Là đơn vị kinh doanh bất động sản có chiến lược và tầm nhìn

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết, SINGLAND sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn bất kì sản phẩm bất động sản nào do công ty cung cấp.

Khu đô thị Sing garden dành riêng cho khu công  nghiệp Vsip,dự đoán sẽ là dự án có tốc độ bán hàng khủng.Với nhu cầu về nhà ở nhất là liền kề hay biệt thự quanh khu vực khu công nghiệp.

Đối tượng mà liền kề sing garden hướng tới đó là các cán bộ công nhân làm việc và sinh sống tại KCN Vsip Bắc Ninh.Đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng lại làm tại đó nên nhiều người muốn thuận tiện đi lại nên cơ hội sở hữu căn nhà tại đây là rất lớn.

Với những tiêu chí làm việc của chủ đầu tư SingLand như:

– Tôn trọng:

Chúng tôi tin luôn tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau ở tất cả các cấp đồng thời xem điều này là nền tảng cho một nền văn hóa hiệu suất cao mà bao trùm lên tất cả là sự đa dạng và tinh thần đồng đội: trăm người như một.

– Chính trực:

Chúng tôi luôn đề cao các tiêu chuẩn của sự liêm chính vì thế SINGLAND  luôn đủ can đảm để làm những gì đúng nhất từ đó xây dựng và giữ trọn niềm tin của tất cả các bên liên quan đến chúng tôi.

– Hoàn hảo:

Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo và kiên trì trong mọi việc làm của mình.

– Sáng tạo:

Chúng tôi không ngừng đổi mới để nâng cao giá trị và giữ vị thế đi đầu trên thị trường bất động sản.

1 bình luận

  1. Pingback: Mở bán liền kề Sing Garden VSIP Bắc NinhChung cư Ba Miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *